Xe khách Hà Nội đi Đà Nẵng – Tổng hợp từ A đến Z

Website đặt xe chất lượng cao chuyên nghiệp

Nếu bạn đang muốn đi du lịch đến thành phố bên sông Hàn xinh đẹp Đà Nẵng bằng xe khách, hãy cùng tham khảo một số thông tin sau đây về các hãng xe khách Hà Nội đi Đà Nẵng để tìm được một nhà xe phù hợp nhất với mình nhé. 

Hiện tại, mình có tìm được một đơn vị chuyên về đặt vé xe chất lượng cao là Sáo Diều. Hệ thống này đảm bảo giữ chỗ 100%, hỗ trợ đổi trả vé miễn phí và có nhiều ưu đãi giảm giá khác. Với phương châm giúp hành khách “tận hưởng mỗi chuyến đi”, mình muốn giới thiệu để các bạn biết thêm một đơn vị đặt xe chuyên nghiệp. Hy vọng bạn sẽ có một chặng hành trình di chuyển suôn sẻ, thoải mái.  

Website đặt xe chất lượng cao chuyên nghiệp

Về các hãng xe đi Đà Nẵng từ Hà Nội

Thành phố Đà Nẵng cách thủ đô Hà Nội khoảng 763 Km. Mỗi ngày có gần 20 chuyến xe các loại Open Bus (xe tour), xe Cabin, xe khách giường nằm chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Đà Nẵng: Hãng xe Camel Travel, hãng xe Queen Cafe, hãng xe Hưng Thành Travel, hãng xe HTX Hải Vân (bao gồm các nhà xe: Vũ Lộc, Vân Khôi, Kim Yến, Ngọc Ánh, Thanh Sơn)…

Trong đó có 02 dòng xe chính từ Hà Nội đi Đà Nẵng là: 

  • Xe giường nằm đón, trả khách tại các văn phòng. Thực hiện tuyến này là các xe Open Bus đi Hà Nội – Đà Nẵng (Camel Travel, Queen Cafe, Hưng Thành).
  • Xe khách giường nằm đi Hà Nội – Đà Nẵng đón, trả khách tại các bến xe. Chịu trách nhiệm chính là các xe thuộc HTX Hải Vân (nhà xe Vũ Lộc, nhà xe Thanh Sơn…).

Thời gian và giá vé xe khách Hà Nội đi Đà Nẵng

Mời bạn xem bảng sau:

Thông tin cơ bản quãng đường, giá vé, thời gian tuyến Hà Nội – Đà Nẵng

Các xe đi Đà Nẵng sẽ trả khách tại bến xe trung tâm Đà Nẵng hoặc các văn phòng riêng của hãng xe. Nếu bạn muốn chọn điểm trả khách gần với khách sạn của mình, bạn tìm hiểu vị trí trả khách của các hãng xe để chọn hãng xe đi Đà Nẵng phù hợp. 

Riêng xe Dương Vũ đi Đà Nẵng từ Bến xe Yên Nghĩa, Xala – Hà Đông có hỗ trợ đón trả khách tận nơi trong trung tâm thành phố Đà Nẵng.

* Lưu ý: Các hãng xe giường nằm Bắc Nam đi Gia Lai, Pleiku, Sài Gòn như Tuấn Anh, Hiền Phước có đi qua địa phận Đà Nẵng từ bến xe Mỹ Đình nhưng chỉ qua đường vành đai chứ không vào thành phố. 

Thông tin cụ thể về các hãng xe khách Hà Nội đi Đà Nẵng

Xe giường nằm Open Bus (xe tour) Hà Nội – Đà Nẵng từ Phố Cổ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng

Xe giường nằm Open Bus đi Đà Nẵng là một hình thức mới cực kỳ tiện lợi cho hành khách, nhất là hành khách đi du lịch. Xe Open Bus không đón khách tại các bến xe mà có văn phòng đón trả khách riêng tại các trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Xe Open Bus cũng là các xe đi Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất, sạch sẽ và mới nhất, chuyên phục vụ khách du lịch.

Ba hãng xe giường nằm Open Bus Hà Nội Đà Nẵng tốt nhất hiện nay là Queen Cafe Bus, Camel Travel Bus và Hưng Thành Travel. Đây cũng là ba hãng xe tour duy nhất có chạy thẳng vào trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Đặc điểm 

Toàn bộ xe Open Bus đi Đà Nẵng là loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ Thaco Mobihome đời mới 2016 – 2019 với nhà vệ sinh khép kín tiêu chuẩn Châu Âu, là sản phẩm xe khách giường nằm cao cấp của hãng xe Thaco hiện nay.

Xe Camel Travel. Ảnh: saodieu.vn

Xe có đầy đủ tất cả những tiện nghi hiện đại và cần thiết cho chuyến đi Đà Nẵng của bạn như: Nước uống, điều hòa, DVD, mạng wifi và chăn gối thơm tho, ấm áp. Ngoài ra, xe có nhà vệ sinh khép kín, sạch sẽ thuận tiện cho khách đi du lịch gia đình hoặc con nhỏ. Thuộc dòng xe Open Bus (xe tour) không bị bó buộc thời gian xuất, nhập bến nên xe chạy rất từ tốn, an toàn tạo sự thoải mái tối đa cho du khách.

Xe Queen Cafe, Hưng Thành Travel không xếp vị trí giường chính xác, xe có hỗ trợ xếp vị trí giường tương đối cho khách đặt trước. Xe Camel Travel thu phụ phí 50.000 đ/vé cho 06 giường tầng 1 của 02 dãy đầu xe (giường VIP), các giường còn lại khách lên xe tự chọn giường.

* Các hãng xe Open Bus đều có văn phòng riêng tại Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng nên là lựa chọn tốt nhất cho các du khách muốn đặt xe đi Đà Nẵng từ Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Long Biên, Gia Lâm.

* Xe giường nằm Open Bus đi Đà Nẵng sẽ dừng ăn sáng và có thể chuyển xe tại Huế. Xe sẽ đến Đà Nẵng khoảng 11:00 trưa ngày hôm sau, vừa kịp để bạn check in khách sạn luôn. 

Xe giường nằm, xe Cabin Hà Nội – Đà Nẵng từ Bến xe Giáp Bát, Bến xe Yên Nghĩa, Bến xe Nước Ngầm

Xe khách Vũ Lộc cho tuyến Hà Nội – Đà Nẵng. Ảnh: saodieu.vn

Xe khách giường nằm Hà Nội – Đà Nẵng là các xe thuộc Hợp tác xã Hải Vân bao gồm 06 nhà xe: Vũ Lộc, Vân Khôi, Kim Yến, Ngọc Ánh, Thanh Sơn, Dương Vũ. Trong đó:

Địa điểm xuất phát của từng nhà xe

  • Xe giường nằm đi Đà Nẵng từ Bến xe Giáp Bát: các nhà xe Vũ Lộc, Vân Khôi, Kim Yến, Ngọc Ánh, Thanh Sơn.
  • Xe giường nằm đi từ Bến xe Yên Nghĩa: nhà xe Dương Vũ.
  • Xe giường Cabin đi Đà Nẵng từ Số 18, ngõ 83 Ngọc Hồi (ngay sau Bến xe Nước Ngầm): nhà xe Ngọc Ánh.

Các xe này đều đón, trả ở Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng. 

Riêng xe Dương Vũ hỗ trợ đón trả khách tại cây xăng Xala – Hà Đông và trong trung tâm thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là hãng xe khách lớn nhất tuyến Hà Nội – Đà Nẵng. 

Các nhà xe này sẽ luôn phiên nhau chạy các giờ khác nhau. Tuy nhiên, do các xe thuộc nhiều nhà xe khác nhau nên chất lượng xe đôi khi chưa đồng nhất.

Đặc điểm 

Xe khách Hà Nội Đà Nẵng là loại xe giường nằm chất lượng cao 46 chỗ và xe giường Cabin 38 chỗ (xe Ngọc Ánh), không có nhà vệ sinh. 

Nội thất bên trong một chiếc xe du lịch Open Bus. Ảnh: saodieu.vn

Trên xe trang bị đầy đủ tiện nghi như: máy lạnh, tivi, wifi, chăn đệm sạch sẽ, khăn lạnh và nước uống miễn phí. Xe Cabin Ngọc Ánh còn có Tivi, tai nghe và sạc USB tại mỗi giường cho hành khách.

Ngoài ra, hành khách có thể đăng ký dịch vụ vé bao ăn (tùy chọn) với nhà xe trên hành trình Hà Nội – Đà Nẵng. Các suất ăn này có giá 40.000 – 50.000 đ/suất. 

Bạn cần đăng ký trước với nhà xe để nhà xe báo cho nhà hàng chuẩn bị. Bạn có thể chọn lựa mua vé có ăn hoặc mua vé không ăn rồi tự mình chọn món ăn khi đến trạm dừng nghỉ.

Các xe khách giường nằm Hà Nội – Đà Nẵng chạy thẳng đến Bến xe Đà Nẵng, không vào các bến xe hay thành phố dọc đường nên có giờ xuất phát và thời gian chạy chính xác và nhanh nhất. Xe khách giường nằm từ Hà Nội đi Đà Nẵng và ngược lại chỉ mất khoảng 13 tiếng, trong khi các xe giường nằm Open Bus thường mất 16 – 17 tiếng.

Xe khách đi Đà Nẵng từ Hà Nội không xếp vị trí giường chính xác, hành khách lên xe tự chọn giường.

Về lịch trình, giá vé các chuyến xe Hà Nội – Đà Nẵng, Đà Nẵng – Hà Nội

Để tìm kiếm được những thông tin trên, đầu tiên bạn vào website đặt vé: https://saodieu.vn/. 

Sau đó nhập thông tin ngày đi và ngày về, chọn nơi đi và nơi đến và ấn tìm vé. 

Kết quả sẽ có rất nhanh, bạn căn cứ vào đó để lựa chọn nhà xe phù hợp cho mình.

Như vậy bài viết này đã giúp bạn trả lời các câu hỏi: Có các hãng xe khách Hà Nội đi Đà Nẵng nào? Xe Hà Nội – Đà Nẵng nào đi từ quận nào? Xe nào đi từ các bến xe như Giáp Bát, Bến xe Yên Nghĩa? Cách xem lịch trình, giá vé từng hãng xe đi Hà Nội – Đà Nẵng? Chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý nhất để có một chuyến đi du lịch Đà Nẵng thật vui vẻ và ý nghĩa.

 

 

 

Exit mobile version